Các phần mềm tốt nhất cho người vẽ minh họa ở mọi cấp độ

admin

26/10/2020

Share

Cho dù bạn là người vẽ minh họa nghiệp dư hay chuyên nghiệp trong thế giới  nghệ thuật kỹ thuật số  , bạn cần có các công cụ phù hợp trên PC để tạo ra hình ảnh hoàn hảo.

Adobe Photoshop

Nhưng việc lựa chọn phần mềm tốt nhất không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có vô số  phần mềm để vẽ và chỉnh sửa hình ảnh  trong tầm tay bạn, và mỗi phần mềm hứa hẹn cung cấp mọi thứ bạn cần để thành công. Bạn nên chọn cái nào?

Bất kể phong cách vẽ của bạn là gì, một chương trình minh họa  tốt  sẽ biến bất kỳ bản phác thảo nào bạn có trong đầu thành một kiệt tác thực sự. Bài viết hôm nay bao gồm một vòng tổng hợp những gì chúng tôi coi là  phần mềm vẽ tốt nhất  trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hy vọng bạn thấy chúng hữu ích!

Phần mềm đồ họa tốt phải như thế nào?

Trước khi bắt đầu danh sách của mình, chúng ta hãy điểm qua một vài đặc điểm mà chúng ta tìm kiếm ở phần mềm đồ họa tốt  .

Nó phải linh hoạt-  Đầu tiên, một chương trình vẽ tốt cần phải linh hoạt và cung cấp cho nghệ sĩ toàn quyền kiểm soát phương tiện. Tức là nó phải có một số công cụ và hiệu ứng mô phỏng phương tiện truyền thông thực mà tác giả muốn sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

Nó nên được tối ưu hóa để sử dụng máy tính bảng-  Mọi nghệ sĩ tự trọng hoặc người vẽ minh họa có tham vọng sử dụng máy tính bảng vẽ. Mặc dù có rất nhiều phần mềm vẽ trên thị trường, nhưng không phải tất cả các chương trình đều được tối ưu hóa để sử dụng với bút và máy tính bảng.

Nó phải có các phím tắt công cụ-  Một chương trình vẽ tốt rất phức tạp đến mức các tính năng của nó có vẻ quá tải. Để làm cho cuộc sống của nghệ sĩ dễ dàng hơn, chương trình cần bao gồm các phím tắt cho cả bàn phím và các nút trên máy tính bảng để thực hiện các tác vụ như hoàn tác các nét vẽ, tạo lớp, v.v.

Các chương trình vẽ tốt nhất năm 2020

Không cần quảng cáo thêm, đây là tuyển tập những chương trình mà chúng tôi coi là chương trình tốt nhất hiện nay  dành cho những bộ óc sáng tạo . Tất cả chúng đều có kèm theo mô tả và nút tải xuống tương ứng.

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop

Đứng đầu danh sách của chúng tôi là một chương trình cổ điển trong số các chương trình minh họa và chỉnh sửa hình ảnh:  Adobe Photoshop . Nhiều người không biết rằng Photoshop không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh xuất sắc mà còn là một chương trình vẽ tuyệt vời.

Photoshop có  tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra các hình minh họa chất lượng chuyên nghiệp.  Hơn nữa, nó cung cấp một  loạt các bộ lọc  mà bạn có thể sử dụng để chơi với các tác phẩm của mình và tạo cho chúng một cái nhìn ngoạn mục. Tất nhiên, như mọi người đều biết, Photoshop có một chút đường cong học tập. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa phần mềm này, bạn sẽ cần phải dành nhiều giờ để học cách sử dụng nó.

Bạn có thể  tải xuống Adobe Photoshop  một cách nhanh chóng và an toàn dưới đây.

Corel Painter

Página de Corel Painter

Trong khi Photoshop là vị vua không thể tranh cãi của phần mềm chỉnh sửa ảnh,  Corel Painter  cũng có vị thế tương tự khi nói đến minh họa. Với hàng chục năm kinh nghiệm, Corel Painter là chương trình tinh túy dành cho  các họa sĩ đồ họa chuyên nghiệp .

Một trong những điểm mạnh của Corel Painter là chương trình này được thiết kế đặc biệt để vẽ và tạo bất kỳ hình minh họa nào bạn có thể tưởng tượng. Đó là lý do tại sao nó cung cấp nhiều lựa chọn bảng màubút vẽ  và công cụ vẽ ấn tượng  .

Giống như Photoshop, Corel Painter  không phải là một công cụ dễ dàng  cho người mới, vì vậy bạn sẽ cần dành hàng giờ để tìm hiểu về nó trước khi có thể bắt đầu vẽ. Tất nhiên, kết quả rất xứng đáng với tất cả những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Rebelle 3

Rebelle 3

Peter Blaskovic là người đứng sau Rebelle, một chương trình vẽ tuyệt vời, nổi bật với  tính linh hoạt  và  kết quả ấn tượng . Không giống như các chương trình tương tự, Rebelle được tạo ra bởi và dành cho các nghệ sĩ chuyên về các kỹ thuật như màu nước, acrylic, phấn màu, mực hoặc vẽ truyền thống trên giấy

Trong số các điểm mạnh của Rebelle, đã có trong phiên bản thứ ba, là vô số công cụ được thiết kế để mang lại kết quả thực tế nhất có thể. Nó đặc biệt nổi bật với các  công cụ trộn màu  mà bạn có thể sử dụng để đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

Không giống như các chương trình khác, Rebelle   sử dụng rất đơn giản và trực quan . Chương trình này không chỉ dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp, mà cho bất kỳ ai muốn vẽ. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới làm quen với minh họa.

Bạn có thể  tải xuống Rebelle  một cách nhanh chóng và an toàn bên dưới.