Vegas Pro 18 trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn và thông minh hơn bao giờ hết

admin

26/10/2020

Share

“Chuyên nghiệp” trong tiêu đề của gói phần mềm sản xuất video Vegas Pro 18 mới thực sự có nghĩa là hai điều. Đầu tiên là nếu bạn là một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp, phần mềm có một loạt các công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để làm cho các clip của bạn trông chính xác theo cách bạn muốn. Thứ hai là nếu bạn là người nghiệp dư, bộ công cụ của phần mềm – nhiều công cụ trong số đó được hỗ trợ bởi AI – sẽ giúp video của bạn trông chuyên nghiệp ngay lập tức. Trong cả hai trường hợp, Vegas Pro từ lâu đã trở thành một trong những công cụ chỉnh sửa phi tuyến tính hàng đầu hiện có và với việc phát hành phiên bản thứ 18, nó thậm chí còn mạnh hơn.

Vegas Pro 18 hiện hợp tác với proDAD Mercalli V5 Suite để mang đến cho bạn trải nghiệm sản xuất và chỉnh sửa video tốt nhất. Tính năng ổn định video thời gian thực và tối ưu hóa hình ảnh này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng: không cần phân tích video kỹ lưỡng trước khi ổn định, cảnh quay của bạn sẽ được ổn định trực tiếp trên dòng thời gian của bạn. Phần mềm bổ sung trị giá $ 299 này được cung cấp miễn phí khi mua Vegas Pro 18. Một ưu đãi không thể bỏ qua!

Nhanh chóng

Vegas Pro 17 đã có tốc độ siêu nhanh, đặc biệt là khi xem xét lượng lớn dữ liệu mà các chương trình NLE cần phải xử lý. Phiên bản mới nâng yếu tố tốc độ lên nhiều hơn một chút, nhờ vào việc tích hợp nhiều AI hơn bao giờ hết, cùng với các thuật toán tăng tốc phần cứng thông minh, hàng đầu. Phần mềm đã được trang bị lại để tận dụng tối đa GPU của bạn và cũng để cảnh báo cho bạn khi trình điều khiển cho cạc đồ họa của bạn cần cập nhật.

Những thay đổi này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và hoàn tác các chỉnh sửa của mình gần như ngay lập tức – không phải chờ đợi lâu để các hiệu ứng hiển thị hoặc các thay đổi được giữ lại.

Kiểm soát sáng tạo

Bản phát hành mới nhất của Vegas Pro cũng bao gồm một số tính năng điều khiển sáng tạo giúp phần mềm thực sự nổi bật so với gói.

Tính năng Chuyển kiểu mới cho phép bạn biến video của mình thành một kiệt tác với một loạt các bộ lọc bắt chước các nghệ sĩ và bức tranh vĩ đại nhất thế giới. Tính năng Colorization phân tích tác phẩm đen trắng của bạn và cho phép bạn thêm màu sắc hoặc làm bão hòa toàn màn hình với màu sắc đầy đủ. Và nói về màu sắc, phiên bản Vegas Pro này bao gồm khả năng phân loại màu nâng cao bao gồm các công cụ để có được màu da hoàn hảo (và không có khuyết điểm) và một tùy chọn được hỗ trợ bởi thuật toán để điều chỉnh giao diện tác phẩm của bạn dựa trên độ phơi sáng thực tế của máy ảnh.

Phần mềm này cũng đi kèm với bộ hiệu ứng Action VFX và Boris FX Continuum hàng đầu trong ngành cho phép bạn thêm các luồng hạt, các hiệu ứng đặc biệt như vụ nổ và cháy, v.v. chỉ với một cú nhấp chuột dễ dàng.

Và nếu bạn nghĩ rằng nhóm Vegas đã quên mất âm thanh, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bản phát hành mới có tích hợp Sound Forge Pro 14, một trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ cho phép bạn tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh, cải thiện các thành phần âm thanh mà bạn muốn mang lại đi đầu và nhiều hơn nữa.

Dọn dẹp nhanh chóng

Ngoài việc tăng cường sáng tạo cho video, Vegas Pro 18 cũng có thể xóa các clip cần trợ giúp một chút. Bộ lọc nhấp nháy mới biến đèn huỳnh quang nhấp nháy thành chùm sáng ổn định chỉ bằng một cú nhấp chuột, tính năng Giảm nhiễu video loại bỏ hạt thường gây ra các clip quay trong điều kiện ánh sáng yếu và Bộ lọc lấp đầy vạch đen sẽ lấy một phần video và sử dụng nó để điền vào các thanh màu đen hiển thị khi clip được quay theo chiều dọc thay vì chiều ngang trên thiết bị di động.

Dòng chảy dễ dàng

Một trong những điều tốt đẹp về thương hiệu Vegas là các kỹ sư đằng sau nó không chỉ tập trung vào các tính năng tốt hơn, nhanh hơn mà họ còn tiếp tục cải thiện giao diện phần mềm của mình. Vegas Pro 18 cũng không ngoại lệ, vì vậy bạn sẽ tìm thấy một cách dễ dàng để tìm kiếm hoặc đánh dấu các plug-in yêu thích của mình; truy cập nhanh tính năng theo dõi chuyển động; và sắp xếp các cảnh quay và clip của bạn thành một thư viện liên kết với các bộ sưu tập nội dung liên quan và chức năng gắn thẻ cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các tệp.

Ưu đãi lớn

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu, Vegas Pro 18 hiện đi kèm với phần mềm ổn định hình ảnh hàng đầu proDAD Mercalli V5 Suite. Một đề nghị không thể bỏ qua! Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc đạt đến cấp độ chuyên nghiệp trong việc theo đuổi sản xuất video của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này với bất kỳ giá nào, nhưng với thỏa thuận này, nó gần như quá hấp dẫn để bỏ qua.